Dashboard & Automated Report

 • 11 bước để Master Excel

  Microsoft Excel là một trong những phần mềm văn phòng phổ biến nhất trên thế giới. Nó cực kỳ mạnh mẽ, với nhiều tính năng được bổ sung liên tục.

  Do đó, bạn có thể mong muốn học cách thành thạo Excel để có thể làm việc nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 11 bước đơn giản nhất để bạn có thể tiếp cận, khai thác sức mạnh của Excel cũng như gây ấn tượng với sếp và đồng nghiệp của bạn.

 • Tạo báo cáo nhân sự siêu tốc bằng ngôn ngữ SQL trong Excel

  Trong Video này ERX Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn kỹ thuật sử dụng ngôn ngữ SQL ngay trong Excel để có thể tổng hợp dữ liệu và tạo ra các phân tích theo ý của bạn ngay lập tức.
  Các bạn có thể thấy là tốc độ phản hồi chỉ mất tầm 1 đến 2 giây cho 1 báo cáo cũng như có thể nhanh chóng tạo ra dữ liệu và Update lên Dashboard của bạn.
  Vậy kỹ thuật này có khó không?
  Câu trả lời đương nhiên là không. Và nếu bạn muốn làm chủ được kỹ thuật báo cáo này thì bạn hãy liên hệ ngay với ERX Việt Nam nhé.
 • ADO trong Excel VBA – Kết nối với Database sử dụng SQL

  Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cơ bản về ADO trong Excel VBA là gì. Chúng ta có thể tạo ra kết nối tới nguồn dữ liệu là File Excel và truy vấn dữ liệu như thế nào. Tất cả sẽ có trong bài viết này.

 • 7 BƯỚC CƠ BẢN, CÂU LỆNH SELECT

  Để bắt đầu bước vào các câu lệnh nâng cao hơn, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cấu trúc cơ bản của một chương trình cơ bản và câu lệnh đầu tiên SELECT

 • THIẾT LẬP VBA CĂN BẢN

  Chào mừng các bạn đến với bài đầu tiên trong chuỗi bài SQL trong Excel. Ở bài đầu chúng ta sẽ cùng nhau thiết lập một số tính năng cơ bản trong môi trường lập trình của excel

 • Hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ SQL để tạo báo cáo siêu tốc trên Excel

  Bạn muốn tạo một báo cáo trong Excel một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo, hôm nay ERX sẽ cũng bạn tạo một báo cáo trên Excel bằng cách sử dụng SQL trong nền tảng Excel vô cùng đơn giản. Nếu bạn đã sẵn sàng chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi nào!

 • Tạo báo cáo siêu tốc bằng SQL và VBA

  Tiếp nối video "Hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ SQL để tạo báo cáo siêu tốc trên Excel". Hôm nay, ERX sẽ cùng bạn nâng cấp kỹ năng báo cáo bằng cách kết hợp SQL và VBA. Sau video hôm nay bạn có thể tự tin với kỹ năng báo cáo của chính mình.

 • SQL trong Excel

  Bạn thường xuyên xử lý số liệu bằng Excel? Bạn thường phải tổng hợp dữ liệu từ nhiều file excel? Bạn muốn tạo báo cáo tự động (chỉ 1 cú click chuột)? Bạn muốn vừa báo cáo, vừa vẽ biểu đồ cùng 1 lúc và dữ liệu sẽ được "live update"?

  Bạn "chán" các thao tác lặp đi lặp lại? Bạn không giỏi dùng các hàm số phức tạp trong Excel?

  Bạn là sếp? Bạn muốn làm cho team 1 file KPI tracking

  Bạn là nhân viên? Bạn muốn làm cho sếp 1 báo cáo tổng hợp thật tiện dụng và ấn tượng?

  Bạn đang tham gia cuộc họp, sếp cần "đổ data" khác với báo cáo và bạn muốn thay đổi báo cáo "tức thời"?

  Hãy xem video bên dưới để hiểu rõ "SQL trong Excel" là gì nhé

loading_ring_50.svg

 
 
Gọi (028) 3514 2046