Đào tạo doanh nghiệp

Ngày tạo 29/01/2021

 -  3.558 Lượt xem

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP (IN-HOUSE TRAINING)

ERX

 • Bên cạnh các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở ERX Việt Nam (Public training), chúng tôi cũng chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp (In-house training).
 • Chương trình đào tạo theo yêu cầu sẽ được giảng viên của ERX Việt Nam thiết kế phù hợp riêng cho đặc thù, mục tiêu và đối tượng tham dự của từng doanh nghiệp. Tới nay chúng tôi  đã thiết kế và cung cấp trên 20 khóa đào tạo về Excel, VBA,
 • Dashboard, Power BI và Quản trị mua hàng cho nhiều học viên từ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Với sứ mạng đem đến chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực chất vào thực tiễn công việc, phù hợp với đặc thù văn hóa, bối cảnh của doanh nghiệp và học viên, ERX Việt Nam chú trọng đảm bảo chất lượng dịch vụ từ khâu phân tích nhu cầu đào tạo, thiết kế nội dung, tổ chức, thực hiện, và phối hợp với phòng Nhân sự đánh giá kết quả sau đào tạo.
 • Cùng với tâm huyết trong nghề, ERX Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược cung cấp giải pháp phát triển năng lực đội ngũ lãnh đạo, quản lý, chuyên viên và nhân viên các doanh nghiệp tại Việt Nam.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

BƯỚC 1: Tiếp nhận nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp

 • Ngay khi tiếp nhận được nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận một số thông tin ban đầu. Sau đó, báo với Chuyên gia đáp ứng được nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp và phát thảo kế hoạch làm việc dự kiến.

BƯỚC 2: Trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp về chương trình đào tạo

 • Tại đây, Giảng viên của chúng tôi sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với đại diện của Doanh nghiệp, để hỏi sâu thêm để tìm hiểu rõ nhu cầu của Doanh nghiệp. Đồng thời, qua đây ở góc độ chuyên môn, Chuyên gia có thể định hướng lại và phân tích nhu cầu thực sự mà Doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Chúng tôi sẽ cùng đại diện Doanh nghiệp thống nhất chương trình đào tạom trước khi tiến hành.

BƯỚC 3: Gửi đề xuất chương trình đào tạo và báo giá

 • Sau khi có đủ thông tin và những yêu cầu của Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi chương trình đào tạo chính thức kèm theo bảng báo giá và thời lượng, khối lượng công việc.

BƯỚC 4: Doanh nghiệp và ERX Việt Nam ký kết hợp đồng đào tạo

 • Hợp đồng được ký kết với đầy đủ các điều khoản về đánh giá hiệu quả sau đào tạo, hỗ trợ thực hành và nghiệm thu sản phẩm (dự án của học viên – nếu có) nhắm giúp Doanh nghiệp tính toán được hiệu quả đầu tư của hoạt động đào tạo.

BƯỚC 5: Thực hiện đào tạo

 • ERX VIỆT NAM triển khai đào tạo theo đúng nội dung chương trình đã đề xuất và đúng với cam kết trong hợp đồng.

BƯỚC 6: Báo cáo đánh giá sau khóa học

 • Sau khi kết thúc đào tạo, ERX VIỆT NAM sẽ lấy phiếu đánh giá của học viên tham dự, làm bài thu hoạch và báo cáo toàn bộ kết quả sau đào tạo cho Doanh nghiệp nhắm mục đích có cơ sở lượng hóa và đánh giá hiệu quả của chương trình đào tạo.

TIN NỔI BẬT

Không tìm thấy dữ liệu
loading_ring_50.svg

 
 
Gọi (028) 3514 2046